Những điều cần biết về vé xe đi Quảng Ngãi 

Quảng Ngãi Là một trung tâm du lịch lớn nhất nhì ở miền Trung, việc nắm rõ hệ thống đường sá ở Quảng Ngãi là vấn đề bức thiết với tất cả người dân cũng như là khách du lịch trong và ngoài nước. Vậy chúng ta nên đặt vé xe đi Quảng Ngãi ở đâu, bằng cách nào nhanh nhất để đến các địa điểm mà chúng ta muốn. Hãy cùng mình tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết sau đây nhé. 

Thông tin về vé xe đi Quảng Ngãi 

Quảng Ngãi là một tỉnh ở ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Với nền kinh tế phát triển nhanh chóng và sở hữu rất nhiều điểm du lịch nổi bật như: Núi Thiên Ấn, Biển Dung Quất, bãi biển Mỹ Khê…Vì vậy nhu cầu đi lại từ các nơi tới Quảng Ngãi là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến từ các nơi tới Quảng Ngãi phát triển mạnh. 

Vé xe đi Quảng Ngãi hiện nay không chỉ cung cấp tại các nhà xe mà còn bán trên các trang mạng với hình thức vé đa dạng như vé điện tử hay chuyển phát nhanh tới tận nhà để mọi hành khách đều có thể mua vé dễ dàng hơn ở bất kỳ nơi đâu mà không cần mất công di chuyển.

Giá vé xe đi Quảng Ngãi

Giá vé xe theo dịp

Các giá vé xe đi Quảng Ngãi đi trong tuần hay cuối tuần, đi trong hè hay cuối tháng, dịp tết… Mỗi đợt vé sẽ có  mức giá khác nhau, nó sẽ tùy vào hành trình, từng loại ghế hay dịch vụ và từng thời điểm mà bạn chọn lựa.

Giá vé xe theo loại

Vé xe đi Quảng Ngãi gồm 2 loại: Vé ngồi và vé giường nằm. Với chất lượng và dịch vụ khác nhau nhưng cả hai đều được nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, ân cần và chu đáo. Bạn hãy liên hệ với nhà bán vé để biết chính xác giá vé hành trình bạn mong muốn.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt vé nên đặt sớm để có giá và ưu đãi tốt cũng như chọn được vị trí ưng ý cho bản thân. 

Nếu bạn đang ở Sài Gòn thì dưới đây là giá vé xe vào dịp tết cho bạn tham khảo

Vé xe Sài Gòn Quảng Ngãi được áp dụng bao gồm các mức giá sau đây 

  • Ngày 20 – 22 AL: 550.000 đồng đối với xe ghế ngồi bật ngả và 600.000 đồng đối với xe giường nằm. 
  • Ngày 23 – 28 AL: 650.000 đồng với xe ghế ngồi và 800.000 đồng với xe giường nằm. 
  • Ngày 4 – 10 AL: 600.000 đồng với xe ghế ngồi và 750.000 đồng với xe giường nằm. 

Lưu ý nhỏ : Giá vé tết không bao gồm ăn uống, các loại quà cáp, mua sắm ngoài chương trình. Và giá vé những ngày thường sẽ rẻ hơn có thể dao động thấp nhất là 300.000 đồng 

Đọc Thêm:  Những shop quần áo ở Quảng Ngãi giá rẻ, chất lượng

Đặt vé xe đi Quảng Ngãi bằng cách nào?

Có nhiều cách giúp quý khách sở hữu vé xe đi Quảng Ngãi mà không cần phải đến phòng vé, nhà xe. Bạn có thể truy cập trên website để book vé hoặc gửi tin nhắn qua các phương tiện hay liên hệ với hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn.

Mọi người đặt vé có thể giữ chỗ hoặc nhận vé điện tử để thuận tiện nhất trong việc lưu giữ. 

Cách thanh toán vé xe đi Quảng Ngãi

Về việc thanh toán, khách hàng thanh toán qua các hình thức như: tiền mặt, Internet Banking hoặc các ví điện tử. Ngoài ra nếu mọi người ở thành phố khác nơi đặt vé có thể chọn hình thức giao vé miễn phí, thanh toán và nhận vé tại nhà. 

Lưu ý Về việc đổi trả vé xe, quý khách cần lưu ý: 

  • Hủy vé xe trước 30 ngày hoàn lại vé. 
  • Hủy vé xe trước 15 ngày khởi hành hoàn lại 50% vé và tiền cọc. 
  • Hủy vé xe trước 05 ngày khởi hành không được hoàn lại vé và tiền cọc.

Kết luận 

Đặt vé xe đi Quảng Ngãi quả thật đơn giản đúng không các bạn. Hãy dùng tấm vé này để tận hưởng một chuyến đi thật ý nghĩa nhé. Hy vọng những thông tin phía trên sẽ hữu ích với mọi người. 

Bài viết liên quan