Gợi ý 10+ việc làm thêm tại Quảng Ngãi thu nhập cao

Hòa chung không khí phát triển của xã hội, nhu cầu kiếm thêm thu nhập của mọi người ngày càng cao. Đó là lý do mà những công việc làm thêm xuất hiện ngày càng nhiều. Có thể thấy rằng, dù ở bất cứ thành phố nào cũng không khó để bắt gặp hình ảnh các bạn học sinh, sinh viên đi làm thêm. Do vậy, bài viết hôm nay sẽ gợi ý danh sách các việc làm thêm tại Quảng Ngãi dành cho bạn. 

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam Trung Bộ. Trong những năm gần đây, nhờ thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa mà tình kinh tế tại nơi đây đang từng bước được đẩy mạnh. 

Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao kéo theo sự phát triển đa dạng về các ngành nghề. Cùng với nhu cầu muốn kiếm thêm thu nhập nên những công việc làm thêm tại Quảng Ngãi đang xuất hiện ngày càng nhiều. 

Tại đây có rất nhiều những công việc làm thêm tạo ra thu nhập ổn định phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu tìm việc. Hãy cùng tìm hiểu những công việc này nhé!

Danh sách các công việc làm thêm tại Quảng Ngãi

Đối tượng tìm việc làm thêm ở Quảng Ngãi cũng rất đa dạng nên có rất nhiều công việc phù hợp. Đó là các công việc sau.

Làm nhân viên bán vé hoặc phát tờ rơi

Công việc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đứng ở một địa điểm và thực hiện bán vé cho khách rồi thu tiền, tư vấn cho khách. Đối với phát tờ rơi, bạn chỉ cần đứng và đưa tờ quảng cáo cho mọi người xung quanh. Công việc này không chỉ phù hợp với học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với tất cả mọi người muốn kiếm thêm thu nhập nữa đó.

Làm thêm giúp việc theo giờ

Không chỉ dành cho học sinh, sinh viên mà làm giúp việc còn phù hợp với những người lao động có thời gian rảnh. Ưu điểm của công việc này là có thể được nhận lương theo ngày và lương ở mỗi giờ cũng khá cao, trung bình khoảng 35.000 – 40.000 một giờ.

Làm những công việc thời vụ 

Đây là công việc diễn ra trong thời gian ngắn. Có thể làm vào khoảng thời gian được nghỉ hè hay lúc trước nghỉ tết. Tại Quảng Ngãi, nhu cầu tuyển nhân viên thời vụ khá cao nên cơ hội tìm việc làm thêm tại Quảng Ngãi rất nhiều. 

Đi làm gia sư

Đây không còn là công việc xa lạ trong danh sách các công việc làm thêm tại Quảng Ngãi nữa. Làm gia sư là công việc nhẹ nhàng nhưng mang lại thu nhập cao cho các bạn sinh viên và rất thuận tiện thời gian. Các bạn có thể sắp xếp dạy vào buổi tối nên đừng lo không có thời gian dạy nhé!

Làm nhân viên phục vụ part time

Bên cạnh gia sư, lương nhân viên phục vụ tính theo giờ tại các quán ăn, quán nước… cũng khá nhiều. Tuy nhiên, làm phục vụ có hơi vất một chút nhưng đây là công việc rất dễ kiếm và dễ làm.

Đọc Thêm:   Những nhà nghỉ ở Quảng Ngãi rẻ, đẹp nhất hiện nay

Bán hàng online

Ngoài các công việc trên, việc làm thêm tại Quảng Ngãi có thể mang lại thu nhập cao là bán hàng online. Hiện nay, chúng ta đã không còn xa lạ gì với hình thức bán hàng này nữa. Tất cả các mặt hàng từ thời trang đến đồ ăn đều có thể được mua qua mạng xã hội, các kênh thương mại điện tử. 

Vì vậy đây là công việc làm thêm khá phổ biến ở nhiều nơi. Nếu bạn không có đủ vốn để có thể tự kinh doanh online; không sao, bởi bạn có thể xin làm cộng tác viên của những trang bán hàng khác, mức chiết khấu được hưởng cũng không hề nhỏ. 

Viết bài, viết blog

Nếu bạn có khả năng viết lách tốt thì có thể tìm kiếm các công việc viết bài, viết blog. Nếu có khả năng sáng tạo cùng kỹ năng viết trau chuốt, logic thì mỗi bài viết của bạn sẽ được trả nhuận bút rất cao. Do vậy đây là công việc vừa mang lại thu nhập cao, vừa không phải mất thời gian đi lại dành cho bạn.

Làm đồ gia công tại nhà

Một công việc không thể bỏ qua trong danh sách việc làm thêm chính là làm gia công tại nhà. Bạn có thể tìm kiếm, nhận hàng về nhà làm các đồ handmade, đồ lưu niệm hay các mặt hàng thủ công. 

Công việc này không yêu cầu đầu óc sáng tạo hay kỹ thuật cao nhưng đòi hỏi bạn phải có sự khéo tay nhất định. Lương sẽ được tính theo số sản phẩm bạn làm được nên dù công việc này dù nhàn hạ nhưng lại tốn nhiều thời gian và thu nhập cũng không được cao. 

Đọc Thêm:  Xây Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiệp Giá Rẻ tại HCM HN

Làm quản trị fanpage

Một công việc làm thêm cũng không kém phần phổ biến chính là làm quản trị fanpage. Mạng xã hội ngày càng phát triển nên nhiều fanpage cần tìm người quản trị để có thể nhận được nhiều tương tác hơn. Công việc này khá phù hợp với các bạn sinh viên đấy nhé!

Làm lễ tân khách sạn

Nếu sở hữu một ngoại hình ưa nhìn thì làm lễ tân khách sạn rất phù hợp với bạn đấy. Công việc này cũng khá đơn giản; nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình thì hãy tìm kiếm công việc này ngay thôi!

Cách tìm việc làm thêm tại Quảng Ngãi

Với rất nhiều công việc nên cơ hội tìm việc làm thêm tại Quảng Ngãi là rất cao. Ngày nay bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có thể lướt mạng xã hội là đã tìm được rất nhiều công việc để làm. 

Bạn có thể tham gia các hội nhóm tìm việc trên facebook, ở đây có rất nhiều thông tin tuyển dụng dành cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự đăng tin tìm việc lên những hội nhóm này, có rất nhiều nhà tuyển dụng sẽ bình luận vào bài viết của bạn đấy. Ngoài ra thì bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè giới thiệu công việc cho mình.

Kết luận 

Trên đây là danh sách những công việc làm thêm tại Quảng Ngãi phù hợp cho tất cả mọi người. Mong rằng với những thông tin và cách tìm việc mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp cho mình. 

Bài viết liên quan