Những tuyến xe bus Quảng Ngãi hoạt động thường xuyên

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi có quá nhiều xe máy đi ngoài đường gây ùn tắc và ô nhiễm không khí thì xe buýt là phương tiện giao thông công cộng được ưa chuộng và giảm tắc nghẽn giao thông, bảo vệ môi trường tốt nhất. Những tuyến xe buýt thường mang cho hành khách một trải nghiệm mới lạ và có thể ngắm nhìn mọi thứ xung quanh. Điều này được chứng minh qua các tuyến xe bus Quảng Ngãi với giá vé rẻ và dịch vụ rất tốt, không gian trên xe sạch sẽ và số khách theo đúng quy định. Vì vậy mà xe buýt quảng ngãi trở nên thịnh hành, hoạt động sôi nổi trên mọi cung đường.

Lợi ích mà xe bus mang lại

  • Giúp chúng ta hạn chế căng thẳng khi phải lái xe mà vẫn có thời gian nghỉ ngơi trong quãng đường di chuyển.
  • Bảo đảm cho an toàn bản thân, tránh va chạm với các phương tiện khác.
  • Tránh được những tác động trực tiếp của thời tiết như mưa, bão, nắng,…
  • Có nhiều thời gian để chia sẻ, nói chuyện với bạn bè, người thân hơn.

Những tuyến xe bus Quảng Ngãi hoạt động thường xuyên

Tuyến xe bus Quảng Ngãi đến Tịnh Kỳ

Bình thường thay vì xuất phát tại Bến xe Quảng Ngãi như trước đây, ngày nay điểm khởi hành của xe buýt quảng ngãi đến Tịnh Kỳ là tại chính Trung tâm Điều hành xe buýt Mai Linh ( địa chỉ 464 Phan Đình Phùng). Đây là quá trình di chuyển chi tiết của tuyến xe buýt này như sau:

Đọc Thêm:  Top những thông tin về tàu Đà Nẵng Quảng Ngãi

Trung tâm Điều hành xe buýt Mai Linh (464 Phan Đình Phùng) (điểm đón đầu) – rồi đến bến xe khách Quảng Ngãi – tiếp đến đường Lý Thường Kiệt – qua đường Trường Chinh – đến đường Phan Đình Phùng – lại tiếp tục đến đường Trần Hưng Đạo – sâu đó đến đường Phan Bội Châu – Đường Hùng Vương – Đường Quang Trung – đến cầu Trà Khúc (cũ) – Đường Trần Văn Trà – Đường Sa Huỳnh Dung Quất – tiếp qua biển Mỹ Khê – UBND xã Tịnh Kỳ – cuối cùng đến chợ Tịnh Kỳ (điểm cuối trả khách).

Tuyến xe bus Quảng Ngãi đến Sa Huỳnh

Bến xe Quảng Ngãi (điểm đầu đón khách) – Lê Thánh Tôn – đến Quang Trung – Cầu Bàu Giang – tiếp đến huyện Tư Nghĩa – rồi lại đến huyện Mộ Đức – Huyện Đức Phố – Khu Du lịch Sa Huỳnh – cuối cùng đến chân đèo Bình Đê (điểm cuối trả khách).

Lượt về từ Sa Huỳnh đi về Quảng Ngãi thì lại đi ngược lại quãng đường trên.

Tuyến xe bus Quảng Ngãi đến Sa Kỳ

Bến xe Quảng Ngãi (điểm đầu đón khách ) – Lê Thánh Tôn – đến Nguyễn Du – Nguyễn Nghiêm – Quang Trung – tiếp đến Hùng Vương – Trương Định – đến đoạn Hai Bà Trưng – Qua cầu Trà Khúc cũ – Núi Thiên Ấn – sau đó đến Chợ Tịnh Châu – Đền Thờ Trương Định – tiếp đến Khu chứng tích Sơn Mỹ – Bãi tắm Mỹ Khê – Cảng Tịnh Hoà – cuối cùng đến Cảng Sa Kỳ (điểm cuối trả khách). Lượt về Sa Kỳ đi về Quảng Ngãi thì đi ngược lại.

Đọc Thêm:  Thông tin những bến cảng ở cảng Dung Quất Quảng Ngãi

Tuyến xe bus Quảng Ngãi đến Dung Quất

Bến xe Quảng Ngãi (điểm đầu đón khách) – Đường Đinh Tiên Hồng – Bà Triệu – Vòng xuyến Quang Trung và Hai Bà Trưng – đến cầu Trà Khúc cũ – Ngã tư Sơn Tịnh – Khu Công Nghiệp Tịnh Phong – rồi đến Ngã ba Bình Hiệp – qua Thị trấn Châu Ổ – đến Trường Trần Kỳ Phong – Ngã ba Dốc Sỏi – tiếp đến ngã ba đi Khu du lịch Thiên Đàn – Phân khu Sài Gòn Dung Quất – rồi sau đó đến Chợ Bình Đông ­- Nhà máy đóng tàu Dung Quất – Công ty Doosan Vina – Cuối cùng đến cảng Dung Quất (điểm cuối trả khách).

Giá vé xe đối với hành khách: 18,000 VND khi khách di chuyển 2/3 tuyến,

13.000 VND khi khách di chuyển từ 1/3 đến 2/3 tuyến và 7.000 VND khi khách di chuyển dưới 1/3 tuyến.

Tuyến xe bus Quảng Ngãi đến Minh Long

Bến xe Quảng Ngãi (điểm đầu đón khách) – Đường Lê Thánh Tôn – Phạm Văn Đồng – đến đường Nguyễn Nghiêm – Nguyễn Công Phương – sau đó đến xã Nghĩa Điền – Xã Hành Thuận – tiếp đến thị Trấn Chợ Chùa – Xã Hành Minh – Xã Hành Thiện – đến xã Long Mai – Xã Long Hiệp – cuối cùng đến xã Thanh An (điểm cuối trả khách).

Giá vé xe đối với hành khách: 16,000 VND khi khách di chuyển 2/3 tuyến,

Đọc Thêm:  Những cách nấu bún giò heo Quảng Ngãi ngon tuyệt

11,000 VND khi khách di chuyển từ 1/3 đến 2/3 tuyến và 7.000 VND khi khách di chuyển dưới 1/3 tuyến.

Tuyến xe bus Quảng Ngãi đến Vạn Tường

Bến xe Quảng Ngãi (điểm đầu đón khách) – Đường Bà Triệu – đến Quang Trung – Cầu Trà Khúc cũ – tiếp đến Ngã Tư Sơn Tịnh – KCN Tịnh Phong – Ngã Ba Bình Long – Võ Văn Kiệt – sau đó đến Trường dạy nghề Dung Quất – tiếp đi qua  Bệnh viện dầu khí Dung Quất – Ban quản lý khu dự án Dung Quất – Cuối cùng đến Cây Xăng Vạn Lợi (điểm cuối trả khách).

Tuyến xe bus Quảng Ngãi đến Ba Tơ

Bến xe Quảng Ngãi (điểm đầu nhận khách) – Đường Lê Thánh Tôn – đến Quang Trung – Cầu Bàu Giang – Huyện Tư Nghĩa – sau đó đến Huyện Mộ Đức – Ngã Tư Thạch Trụ – Nhà máy đường Phổ Phong – tiếp đến Trạm Kiểm Lâm Ba Động – đi đến Quảng Trường Ba Tơ – Cây xăng Đá Bàn – tiếp tục đến Xã Ba Dinh – Xã Ba Tô – kết thúc ở Thị Tứ Bà Vi (điểm cuối trả khách).

Thời gian hoạt động của tất cả xe bus Quảng Ngãi mỗi ngày là từ 5h30 đến 19h  với tần suất di chuyển là 30 phút một chuyến và giá thành thì tùy quãng đường di chuyển.

Tổng kết

Những tuyến xe bus Quảng Ngãi mang lại cho khách hàng sự chiêm nghiệm qua mỗi chuyến xe. Giá thành của nó không quá đắt, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Xe buýt tiện nghi và rất an toàn. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những hành trình di chuyển của mỗi người.

Bài viết liên quan