Tổng hợp xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi uy tín, chất lượng mà giá rẻ nhất  

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một hãng xe nào đó để làm bạn đồng hành trên lộ trình từ đà nẵng đi đến quảng ngãi và ngược lại. Bạn còn băn khoăn không biết những hãng xe nào uy tín, chất lượng để sử dụng và trải nghiệm. Vậy thì bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi và tổng hợp những hãng xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi chất lượng nhất mà giá lại rẻ, hãy theo dõi cùng mình trong bài viết dưới đây nhé!

Đi từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi là bao xa?

Đà nẵng và quảng ngãi là 2 tỉnh cực kỳ gần và tiếp giáp nhau và cùng thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ của đất nước Việt Nam. Khoảng cách giữa 2 địa điểm này khá là gần. Theo Google Maps thì quãng đường từ đà nẵng đi đến quảng ngãi dài khoảng 146km thẳng theo cao tốc, theo đường quốc lộ 1A thì khoảng cách tới nơi là 142km. 

Thời gian đi từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi

Bạn sẽ mất ít nhất 3 giờ để di chuyển giữa 2 thành phố đà nẵng, quảng ngãi này. Còn tùy vào hãng xe mà bạn lựa chọn.

Đọc Thêm:  Top những chuyến xe Quảng Ngãi Sài Gòn chạy hàng ngày

Giá vé đi từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi là bao nhiêu? 

Giá vé xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi thấp nhất là 90.000 đồng cho đến 500.000 đồng và tùy thuộc vào từng loại xe thì nó sẽ có giá vé khác nhau.

Các xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi uy tín, chất lượng mà giá rẻ nhất

Nhà xe Cúc Tùng 

 • Giá vé của nhà xe Cúc Tùng là: 400k/lượt 
 • Điện thoại của nhà xe Cúc Tùng là: 19006606 
 • Loại xe của nhà xe Cúc Tùng là: limousine giường nằm 21 chỗ 

Đây là nhà xe không những uy tín, chất lượng cao mà giá cả lại vô cùng phải chăng, hợp lý. Vì vậy các bạn không nên bỏ qua nhà xe Cúc Tùng này . Nhà xe sẽ đón khách ở bến xe trung tâm đà nẵng và sẽ trả khách tại một điểm ở trên đường QL1A thuộc tỉnh quảng ngãi. Tức là xe này không phải chuyên tuyến đà nẵng-quảng ngãi mà chỉ là có lộ trình đi qua Đà Nẵng và Quảng Ngãi thôi. Và sau khi xuống xe tại quảng ngãi thì bạn có thể đi taxi hoặc là đi xe ôm về là được.

Nhà xe Hồng Sơn

 • Giá vé của nhà xe Hồng Sơn là: 200k/lượt 
 • Điện thoại của nhà xe Hồng Sơn là: 0935 935 666
 • Loại xe của nhà xe Hồng Sơn là: giường nằm 41 chỗ 

Lựa chọn tiếp theo mà mình muốn giới thiệu cho các bạn khi đi xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi là nhà xe Hồng Sơn. Nhà xe này không phải chuyên tuyến đà nẵng -quảng ngãi mà nó có lộ trình qua quảng ngãi nhưng mà vẫn đón khách tại bến xe đà nẵng. Sau đó xe trả khách tại bến xe Quảng Ngãi (tại số 2 Trần Khánh Dư). 

Đọc Thêm:  Top 10 địa chỉ massage thư giãn Quảng Ngãi uy tín chất lượng

Xe khách Sơn Tùng

 • Giá vé của xe khách Tùng Sơn là: 140k/lượt 
 • Điện thoại của xe khách Tùng Sơn là: 1900 96 96 71 
 • Loại xe của xe khách Tùng Sơn là: giường nằm 46 chỗ 

Xe khách Sơn Tùng là một nhà xe uy tín, chất lượng mà giá rẻ với wifi tốc độ cao và có nhiều chuyến chạy trong ngày giúp cho các bạn lựa chọn. Thực tế thì hãng xe này có điểm dừng tại quy nhơn nhưng trên đường đi quy nhơn thì sẽ qua quảng ngãi nên là các bạn có thể hỏi lái xe cho xuống điểm nào đó gần nơi mình cần tới nhất là được. 

Xe khách Tánh Hạnh 

 • Giá vé của xe khách Tánh Hạnh là: 100k/lượt 
 • Điện thoại xe khách Tánh Hạnh là: 0935 153 546 
 • Loại xe xe khách Tánh Hạnh là: giường nằm 38 chỗ

Xe Tánh Hạnh là một nhà xe được nhiều người lựa chọn nhất với điểm mốc là Vp đà nẵng ở số 47 lê ngân, bến xe quảng ngãi ở tại số 02 trần khánh dư. Hàng ngày nhà xe này chỉ có 1 đến 2 chuyến xe chạy vào khoảng 11h30 đến 12h thôi. Nên nếu mà bạn muốn đi thì phải tranh thủ gọi điện để đặt vé trước và được giữ chỗ nhé. 

Ngoài ra còn một số xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi  khác uy tín, chất lượng mà giá phải chăng để bạn lựa chọn như là: Xe khách Hải Hoàng Gia, Xe khách Ánh Minh Limousine,…

Đọc Thêm:  Cập nhật 10 lịch xe buýt Quảng Ngãi từ A – Z

Kết luận

Bài viết trên đây mình đã cung cấp cho các bạn thông tin về xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi và tổng hợp xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi uy tín, chất lượng mà giá rẻ nhất để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình. Chúc các bạn có một chuyến đi thượng lộ bình an, và có những trải nghiệm tuyệt vời với nhà xe này nhé.  

Bài viết liên quan